11/02/2026
Hai ngày bán tại chợ Tết Montreal đã trôi qua, mình có cơ hội gặp gỡ và tư vấn cho rất nhiều khách hàng.
Đây không chỉ là dịp để mình giới thiệu sản phẩm đến mọi người, mà còn là cơ hội để mình tận hưởng không khí Tết đang đến gần. Mình được gặp gỡ, trò chuyện với nhiều anh chị, cô chú; được nghe những câu chuyện của họ, thưởng thức ẩm thực quê hương và lắng nghe những bản nhạc Tết thân quen.
Điều làm mình hạnh phúc nhất là được gặp lại những khách hàng cũ – những người đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm. Khi nghe họ chia sẻ về những thay đổi tích cực, đặc biệt là về sức khỏe xương khớp, mình thật sự rất xúc động.
Không phải ai cũng yêu mến hay tin tưởng sản phẩm nhung hươu. Nhưng với mình, được gặp gỡ và lan tỏa sản phẩm đến những người thật sự cần – đó mới là điều mình luôn hướng đến.