Ngọc Anh

Ngọc Anh Peter Hữu Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị suy thận giúp cải thiện mộ
(4)

Peter Hữu - Điều Trị Suy Thận

Với nhiều năm nghiêm cứu trong lĩnh vực suy thận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thu lại kết quả rất tốt Tôi Peter Hữu - Điều trị Suy Thận
Cùng Đội Ngũ Chuyên Gia Luôn mong muốn giúp mọi người để có một sức khỏe tốt và thị vượng hơn.

10/27/2020

18 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO THẬN NÊN BỔ SUNG HẰNG NGÀY TRÁNH NGUY CƠ SUY THẬN

Những ngày qua, Dr Hữu đã dày công tìm tòi, nghiên cứu và thống kê danh sách 18 loại thực phẩm cực kỳ tốt cho thận.

Việc ăn uống hợp lý và bổ sung những loại thực phẩm này giúp cho chúng ta phòng tránh căn bệnh suy thận hiệu quả.Những loại thực phẩm đó sẽ có trong video dưới đây, mọi người cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nếu mọi người xem video thấy hữu ích, thì hãy ấn vào nút chia sẻ cho người thân và bạn bè mình được biết về những loại thực phẩm bổ cho thận này nhé.

10/26/2020

BỆNH TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN, DẤU HIỆU DỄ NHẬN BIẾT CỦA BỆNH SUY THẬN

Nhiều người thường xuyên cảm thấy khó chịu khi mắc chứng tiểu đêm nhiều lần trong ngày, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến suy thận nặng.

Vậy giải pháp cho chứng bệnh này là gì, và hiệu quả điều trị ra sao, mời mọi người cùng xem video nhé.

Nếu anh chị nào cũng đang mắc chứng bệnh trên và muốn điều trị khỏi bệnh thì hãy để lại tin nhắn để được bác sĩ Dr Hữu cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé, nếu mọ người cảm thấy video này hay thì hãy chia sẻ video này cho những người thân và bạn bè của mình cũng đang mắc phải chứng bệnh này để họ hiểu hơn và biết đến giải pháp này nhé.

10/26/2020

BỆNH SUY THẬN, CHẠY THẬN NÊN CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO

Bên cạnh việc điều trị thì việc chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống phù hợp cũng quan trọng trong việc điều trị bệnh suy thận.

Mọi người cùng xem video để hiểu hơn và áp dụng để chăm sóc sức khỏe được tốt hơn nhé.

Nếu mọ người xem và cảm thấy video này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ video này cho người thân và bạn bè để họ hiểu hơn và biết đến những bí quyết chăm sóc cho thận này nhé.

10/24/2020

NHỮNG THỰC PHẨM KHÔNG NÊN ĂN VÀO BỮA SÁNG ĐỂ TRÁNH SUY THẬN

Bữa ăn sáng là bữa ăn thiết yếu cho cuộc sống, nhưng ăn những loại thực phẩm nào để tránh căn bệnh suy thận là một vấn đề được quan tâm.

Video dưới đây sẽ liệt kê ra những thực phẩm cần tránh ăn hoặc hạn hế ăn để tránh bị suy thận, mọi người hãy cùng xem video để biết đó là loại thực phẩm nào nhé.

Nếu mọi người xem video cảm thấy hay và bổ ích, thì đừng quên nhấn nút chia sẻ để cho nhiều người được biết hơn nhé.

10/22/2020

BỆNH SUY THẬN MÃN TÍNH LÀ GÌ ?
NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH SUY THẬN MÃN TÍNH.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về căn bệnh suy thận mãn tính để mọi người hiểu hơn về bệnh và cách điều trị bệnh sao cho hiệu quả thông qua video dưới đây nhé.

Nếu mọi người xem video cảm thấy hay và hữu ích, thì hãy bấm vào nút chia sẻ cho người thân và bạn bè để họ hiểu hơn và có cho mình những giải pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả nhé.

10/21/2020

NHỮNG DẤU HIỆU THƯỜNG THẤY CỦA CĂN BỆNH SUY THẬN

Suy thận là một trong những bệnh lý ngày càng phổ biến hiện nay, gây ra các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Và để biết được mình có bị suy thận hay không, thì mọi người hãy theo dõi video về những dấu hiệu thường gặp của bệnh suy thận sau đây nhé.

Nếu mọi người coi video thấy hay và giúp mọi người nhận biết về bệnh suy thận thì hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè để họ hiểu hơn và biết cách phòng tránh và điều trị căn bệnh này mọi người nhé.

10/20/2020

BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM VÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH SUY THẬN
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT CHO BỆNH LÝ SUY THẬN

Suy thận là một bệnh lý hết sức nguy hiểm và dễ mắc phải trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mọi người hãy cùng tìm hiểu những biến chứng đó là gì và nguyên nhân ra sao để sớm biết cách phòng tránh và điều trị kịp thời căn bệnh nguy hiểm này qua video sau đây nhé.

Nếu mọi người coi và cảm thấy video hay và bổ ích thì hãy nhấn nút chia sẻ cho người thân và bạn bè mình để họ hiểu hơn về căn bệnh suy thận này nhé.

Nhìn mà xót lòng quá Miền trung ơi! Mỗi lần Hữu thấy những nhìn ảnh như thế này mà không khỏi chạnh lòng! Chỉ mong cơn b...
10/15/2020

Nhìn mà xót lòng quá Miền trung ơi!

Mỗi lần Hữu thấy những nhìn ảnh như thế này mà không khỏi chạnh lòng!

Chỉ mong cơn bão sớm đi qua! Để bình yên ở lại! 😞

Hữu hi vọng rằng chính phủ nhà nước sẽ đầu tư hệ thống bảo vệ tránh bão lũ cho người dân miền trung hơn nữa!

10/14/2020

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO THẬN

Thận có chức năng và đóng vai trò quan trọng giúp lọc và đào thải độc tố trong cơ thể , vì vậy việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho thận là điều cần thiết

Video dưới đây sẽ chỉ ra một số thực phẩm giúp cải thiện chức năng và bồi bổ cho thận. Và đó là những loại thực phẩm nào, mời mọi người cùng theo dõi hết video nhé

Nếu mọi người thấy video này bổ ích, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết nhé

10/13/2020

NHỮNG DẤU HIỆU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT VỀ BỆNH SUY THẬN
GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ SỚM CĂN BỆNH SUY THẬN.

Bệnh suy thận đang ngày càng phổ biến và đang dần trẻ hóa, mọi người không nên chủ quan với những dấu hiệu sau. Và nếu có những dấu hiệu dưới đây thì mọi người nên tìm giải pháp và đều trị kịp thời.

Nếu Anh Chị nào đang gặp tình trạng tương tự mà chưa được cải thiện thì hãy để lại tin nhắn hoặc số điện thoại bên dưới để được đội ngũ chuyên gia Dr HỮU tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Nếu mọi người có người thân và bạn bè cũng đang gặp phải tình trạng này đừng quên chia sẻ video này cho họ biết tới nhé.

10/12/2020

HẬU QUẢ KHI CHỦ QUAN VỚI CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH SUY THẬN

Mọi người hãy xem video để hiểu thêm về triệu chứng của bệnh SUY THẬN
Cùng nhau biết cách phòng tránh điều trị đúng cách và kịp thời.

Nếu mọi người xem video thấy hay và bổ ích thì đừng ngần ngại chia sẻ video này đến cho người thân và bạn bè để hiểu hơn và phòng tránh bệnh.

10/08/2020

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THẬN ĐANG CÓ VẤN ĐỀ
THẬN là một phần trong cơ thể
Giúp duy trì lượng nước trong cơ thế
vậy hãy xem video dưới đây để mình biết mình có trong các trường hợp trong đây không chị nha.

10/08/2020

Những thực phẩm hỗ trợ suy thận!

10/08/2020

Những lời chia sẻ của mọi người là động lực Hữu cố gắng hơn nữa!

THUỐC GIẢM ĐAU CÓ AN TOÀN VỚI NGƯỜI THẬN HƯ?Thuốc giảm đau là các thuốc được sử dụng để kiểm soát đau, một số thuốc có c...
10/08/2020

THUỐC GIẢM ĐAU CÓ AN TOÀN VỚI NGƯỜI THẬN HƯ?

Thuốc giảm đau là các thuốc được sử dụng để kiểm soát đau, một số thuốc có cả tác dụng giảm viêm và hạ sốt: Paracetamol (Panadol), các thuốc nhóm NSAIDs: ibuprofen (Gofen), diclofenac (Voltaren), celecoxib (Celebrex)

Các thuốc giảm đau có thể gây như thế nào?

Aspirin thuộc nhóm NSAIDs, được dùng phổ biến trên thế giới ở liều cao với tác dụng giảm đau, chống viêm, hạ sốt. Hiện nay, aspirin chủ yếu được sử dụng nhằm dự phòng thứ phát các biến cố tim mạch nghiêm trọng như nhồi máu cơ tim và đột quỵ nhồi máu não nhờ tác dụng chống kết tập tiểu cầu giúp ngăn ngừa hình thành huyết khối.

Để dự phòng biến cố tim mạch, aspirin được sử dụng ở mức liều thấp (thường từ 81 – 162mg mỗi ngày) và cần được duy trì kéo dài. Những người mắc bệnh thận mạn có nguy cơ cao xảy ra các biến cố tim mạch, có thể sẽ được bác sỹ kê đơn aspirin liều thấp. Trong trường hợp này, thuốc không làm tăng nguy cơ tổn thương thận và người bệnh cần duy trì thuốc kéo dài theo chỉ định của bác sỹ. Tuy nhiên, với những người bệnh thận mạn giai đoạn cuối, sử dụng aspirin có thể làm tăng nguy cơ chảy máu, do đó, bác sỹ sẽ đánh giá kỹ lưỡng và điều chỉnh phác đồ phù hợp trên từng người bệnh.

Cần làm gì để bảo vệ thận khi dùng thuốc giảm đau?

Sử dụng thuốc giảm đau ở mức liều thấp nhất có hiệu quả, trong thời gian ngắn nhất
Không tự ý dùng thuốc giảm đau không kê đơn quá 10 ngày. Nếu tình trạng đau không kiểm soát được thì cần phải thăm khám bác sỹ.
Tránh sử dụng kéo dài các thuốc giảm đau chứa nhiều thành phần, ví dụ thuốc kết hợp aspirin, paracetamol, codein hoặc tramadol. Đọc kỹ và kiểm tra đầy đủ các thành phần của thuốc trên nhãn thông tin sản phẩm.
Uống đủ nước trong thời gian dùng thuốc giảm đau, không uống rượu trong thời gian dùng thuốc
Nếu có bệnh thận, cần phải tư vấn bác sỹ trước khi dùng các thuốc giảm đau, đặc biệt là nhóm thuốc NSAIDs.

10/05/2020

Xem để hiểu hơn về bệnh suy thận nha!

10/05/2020

Sức Khỏe vẫn là quan trọng nhất!

PHÒNG NGỪA SUY THẬN : Hạn chế ăn thịt đỏ và nên dùng sản phẩm thảo dượcTheo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học ở Si...
10/04/2020

PHÒNG NGỪA SUY THẬN : Hạn chế ăn thịt đỏ và nên dùng sản phẩm thảo dược

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học ở Singapore, chế độ ăn nhiều thịt đỏ là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh thận và có thể dẫn đến suy thận. Vì vậy, thay vì ăn các loại thịt đỏ giàu protein, người bệnh nên lựa chọn nguồn cung cấp protein từ thực vật như: các loại đậu, đậu nành, bơ thực vật, hoặc thay thế bằng các loại thịt khác như: gia cầm, cá, tôm, cua,…

Bên cạnh đó, để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh suy thận, tại Việt Nam, những người mắc bệnh thận mạn tính đang lựa chọn sử dụng các sản phẩm thảo dược an toàn và cho hiệu quả bền vững. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành, kết hợp với đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương… Sản phẩm này giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận; phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và làm chậm tiến trình suy thận; giúp giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho người bệnh và gia đình.

Có thể thấy, cắt giảm lượng protein từ thịt đỏ trong chế độ ăn giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh thận. Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cây dành dành sẽ giúp bạn kiểm soát và ngăn ngừa nguy cơ suy thận hiệu quả.

Tăng nguy cơ suy thận vì ăn nhiều thịt đỏ.Hiện nay, sự gia tăng mạnh mẽ số ca mắc bệnh thận mạn tính và nguy cơ tiến tri...
10/04/2020

Tăng nguy cơ suy thận vì ăn nhiều thịt đỏ.

Hiện nay, sự gia tăng mạnh mẽ số ca mắc bệnh thận mạn tính và nguy cơ tiến triển sang suy thận giai đoạn cuối (căn bệnh chỉ có thể chữa bằng cách chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận) đang là điều lo ngại của rất nhiều người.

Để kiểm tra mối quan hệ giữa chế độ ăn uống (cụ thể là nguồn thức ăn cung cấp protein) và chức năng thận, một nhóm nghiên cứu do Tiến sĩ Woon Puay Koh, trường Y Duke-NUS, Singapore phụ trách đã theo dõi 63.257 người ở Singapore trong 15,5 năm.

Kết quả cho thấy, nguy cơ dẫn đến suy thận giai đoạn cuối phụ thuộc vào lượng thịt đỏ mà mỗi người tiêu thụ. Nếu ăn quá nhiều thịt đỏ (trên 25% lượng khuyến cáo) sẽ có nguy cơ bị suy thận cao hơn 40% so với những người ăn ít thịt đỏ (dưới 25% lượng khuyến cáo). Ngoài ra, không tìm thấy mối liên quan nào giữa các nguồn cung cấp protein khác như: thịt gia cầm, cá, tôm, cua, trứng, những sản phẩm từ sữa, đậu nành và các loại đậu. Đặc biệt, khi thay thế khẩu phần thịt đỏ bằng những nguồn protein này sẽ làm giảm nguy cơ suy thận lên đến 62%.

“Chúng tôi đã nghiên cứu để có thể đưa ra lời khuyên hữa ích cho mọi người cũng như bệnh nhân suy thận. Phát hiện này cũng cho thấy, những người mắc bệnh thận mạn tính và các rối loạn liên quan tới thận vẫn có thể duy trì khẩu phần ăn chứa protein, nhưng nên ưu tiên dùng protein từ thực vật. Việc này sẽ giúp kiểm soát tốt bệnh thận và ngăn ngừa nguy cơ tiến triển sang suy thận”, Tiến sĩ Koh nói.

Nang thận là bệnh lành tính.Nang là một túi kín có thể hiện diện ở bất kỳ nơi nào trong cơ thể và thường nó chứa dịch ở ...
10/04/2020

Nang thận là bệnh lành tính.

Nang là một túi kín có thể hiện diện ở bất kỳ nơi nào trong cơ thể và thường nó chứa dịch ở trong. Riêng nang ở thận thì thường chứa dịch, trong bệnh thận đơn nang thì nang có hình tròn hoặc bầu dục mọc lên ở vỏ thận, có kích thước khác nhau từ 1 – 10cm. Thành của nang dày vài milimét, cấu thành bằng mô xơ có 3 lớp: biểu mô trụ ở trong cùng, giữa là lớp sợi cùng cơ trơn, ngoài cùng là vỏ nang có cấu tạo ống thận xơ teo. Nếu không bị nhiễm trùng hoặc xuất huyết thì dịch trong nang có màu hơi vàng và trong suốt.

nang thận

Bệnh thận đa nang tích tụ theo tuổi nên người ta cho rằng bệnh do mắc phải. Có tác giả cho rằng 30% người trên 70 tuổi có ít nhất một nang thận hoặc có tài liệu cho biết khi bạn trên 50 thì có 50% nguy cơ bị thận đơn nang. Bệnh thận đơn nang tăng theo tuổi và kích thước của nang cũng càng lúc càng lớn.

Thật sự nguyên nhân gây bệnh đơn nang cũng chưa được xác định rõ ràng, hiện tại có rất nhiều giả thuyết. Trong các giả thuyết về nguyên nhân của thận đơn nang, giả thuyết được chấp nhận nhiều nhất là bệnh gây ra do mắc phải: viêm nhiễm đường tiết niệu (gây tắc nghẽn ống thận), túi thừa đài thận, tắc ống lượn gần hoặc yếu màng đáy của ống thận, nhiễm độc… bên cạnh đó là giả thuyết do bẩm sinh. Những khiếm khuyết trong quá trình phát triển phôi thai học của thận gây ra thận đơn nang bẩm sinh.

Nhờ tiến bộ của kỹ thuật nên việc can thiệp thủ thuật điều trị thận đơn nang hiện nay khá an toàn và đạt hiệu quả cao. Bằng sự hướng dẫn đường của siêu âm, các chuyên gia dùng kim chọc hút qua da vào lòng nang để hút bỏ dịch, sau đó là tiêm các chất gây xơ hóa vào lòng nang. Kết quả là các nang sẽ xơ teo lại và biến mất, chỉ để lại sẹo ở nhu mô. Đây là một kỹ thuật đơn giản, an toàn, chi phí thấp có thể thực hiện ở hầu hết các bệnh viện hiện nay (nơi có máy siêu âm) và thường tiến hành khi kích thước nang lớn trên 6cm.


TEO THẬNBị teo 1 bên thận là đã vô cùng mệt mỏi rồi, chứ chưa nói đến những người bị teo 2 quả thận. Những người thận bị...
09/30/2020

TEO THẬN

Bị teo 1 bên thận là đã vô cùng mệt mỏi rồi, chứ chưa nói đến những người bị teo 2 quả thận. Những người thận bị teo nhỏ thường cho chết độ chăm sóc đặc biệt

Thận Ứ NướcThận ứ nước là tình trạng cầu thận sưng và giãn nở quá mức do nước tiểu bị ứ đọng và không đi xuống bàng quan...
09/30/2020

Thận Ứ Nước

Thận ứ nước là tình trạng cầu thận sưng và giãn nở quá mức do nước tiểu bị ứ đọng và không đi xuống bàng quang được

Thận HưHội chứng thận hư là một tập hợp các triệu chứng do tổn thương thận. Điều này bao gồm protein trong nước tiểu, nồ...
09/30/2020

Thận Hư

Hội chứng thận hư là một tập hợp các triệu chứng do tổn thương thận. Điều này bao gồm protein trong nước tiểu, nồng độ albumin trong máu thấp, lipid máu cao, và phù nề phù nề đáng kể. ...

Viêm Cầu ThậnViêm cầu thận là một loại bệnh thận gây thiệt hại khả năng loại bỏ chất thải và dịch dư thừa của thận      ...
09/30/2020

Viêm Cầu Thận
Viêm cầu thận là một loại bệnh thận gây thiệt hại khả năng loại bỏ chất thải và dịch dư thừa của thận

SUY THẬN MẠNSuy thận là trạng thái suy giảm chức năng của thận, chủ yếu là chức năng bài tiết chất thải của cơ thể sau q...
09/30/2020

SUY THẬN MẠN

Suy thận là trạng thái suy giảm chức năng của thận, chủ yếu là chức năng bài tiết chất thải của cơ thể sau quá trình chuyển hóa, ngoài ra, đối với nhiều trường hợp suy thận, đặc biệt là suy thận mạn

Address

1060 S Broadway
Broadway, MS
CA90015

Telephone

+17693019779

Website

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Ngọc Anh posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Share

Category

#}